affiliates marketing là gì?

Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Hay nói cách khác, nó là mô hình cộng tác viên, nhưng được tối ưu hóa” & “công nghệ hóa” Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có chương trình affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

MỘT SỐ MẠNG AFFILIATE TIÊU BIỂU TẠI VIỆT NAM

MasOffer
AccessTrade
AccessTrade
Adflex
Adflex

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA SALEORGAMIL AFFILIATE

Bán hàng Affiliate có rất nhiều lợi thế, mà rõ ràng nhất là bạn có thể bán các sản phẩm mà không cần phải sản xuất hay cung cấp sản phẩm đó.

HƯỚNG DẪN TRỞ THÀNH SALE ORGAMIL AFFILIATES

Với 4 bươc cơ bản sau bạn sẽ trở thành một nhà phân phối chính thức của Sale Orgamil. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc không biết cách thức mua hàng và đăng ký xin vui lòng xem qua hướng dẫn chi tiết ở trang bên dưới.
Trung tâm hướng dẫn nâng caoLiên hệ hỗ trợ

MUA SẢN PHẨM

Mua một sản phẩm bất kỳ trong hệ thống cửa hàng online của chúng tôI. Hoàn tất thanh toán và trở thành một affiliates chính thức của Sale Orgamil.

LẤY LINK CHIA SẼ

Ghé thăm trang quản trị hệ thống để có thể lấy link chia sẻ và bắt đầu kinh doanh. Ngoài ra quý khách có thể tạo được link tracking riêng cho từng chiến dịch quảng cáo.

QUẢNG CÁO & GIỚI THIỆU

Quảng bá link chia sẽ của bạn qua nhiều kênh online miễn phí như zalo, facebook, email hoặc tiếp cận trực tiếp khách hàng. Mỗi Kênh quảng bá đều có thể theo dõi chỉ số chuyển đổi.

YÊU CẦU RÚT TIỀN

Sau khi đơn hàng chia sẻ được xác nhận thanh toán thành công. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết cho đơn hàng này. Bạn có thể yêu cầu rút tiền ngay và tận hưởng thành quả của mình.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

Sale Orgamil có phải là mô hình MLM không?

HOÀN TOÀN KHÔNG ! Sale Orgamil là hệ thống kinh doanh qua mô hình Affiliate Marketing. Tại đây chúng tôi sẽ chi trả phần tiền được gọi là Chiết khấu hoặc hoa hồng kinh doanh khi bạn giới thiệu một khách hàng mua hàng trên website của chúng tôi thông qua link giới thiệu cá nhân. Sale Orgamil không có chính sách thưởng tiền cho từng cấp “level” hoặc “leader”. Chính vì thế chúng tôi là một mô hình kinh doanh lành mạnh, bền vững và tuân thủ luật pháp Việt Nam.

Tôi không biết về công nghệ thì có thể làm được không?

Đây là một câu hỏi rất hay, bạn hoàn toàn có thể làm được dù không biết gì về công nghệ. hơn 90% nhà phân phối tại Sale Orgamil là những người rất ít hiểu biết về công nghệ. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh với Sale Orgamil.

Và hơn hết chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào cũng như những khóa học kinh doanh online được mở thường xuyên và miễn phí. Bạn có thể tham gia để nâng cao doanh số của mình, không chỉ với Sale Orgamil mà còn ở những hệ thống kinh doanh online khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *