FULLFILLMENT BY SALEORGAMIL

Giải Pháp Bán Hàng & Gia Tăng Doanh Số Dành Cho Doanh Nghiệp Cung Cấp & Sản Xuất Sản Phẩm

TÌM HIỂU NGAY

GIẢI PHÁP BÁN HÀNG TRỌN GÓI TỪ SALE ORGAMIL

Sale Orgamil cung cấp giải pháp bán hàng toàn diện nhất dành cho các công ty sản xuất hàng hóa nhưng chưa có kênh phân phối. Tại đây chúng tôi sẽ giúp khách hàng vận hành khâu bán hàng, lưu kho cũng như thanh toán & giao vận. Được xem là giải pháp hỗ trợ toàn diện nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

HỖ TRỢ LƯU KHO & TRƯNG BÀY

Ngay sau khi ký kết hợp đồng cùng Sale Orgamil, chúng tôi sẽ hỗ trợ việc lưu kho và trưng bày hàng hóa của bạn tại hệ thống siêu thị của chúng tôi trên toàn quốc cũng như các kênh bán hàng Online.

BÁN HÀNG & BÙNG NỔ DOANH SỐ

Với việc sở hữu những kênh online có lượt truy cập lớn và chương trình Affiliates Marketing dành cho cá nhân, Sale Orgamil có thể gia tăng doanh số bán hàng của bạn nhanh chóng nhất.

THÚC ĐẨY TÀI CHÍNH & SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU

Không phải bận tâm về quy trình vận hàng, dòng tiền từ hàng hóa được SaleOrgamil thanh toán nhanh chóng. Khách hàng chỉ tập trung vào việc xây dựng thương hiệu sản phẩm. Khâu vận hành sẽ do SaleOrgamil đảm nhiệm 100%

Doanh Nghiệp Nói Gì Về SaleOrgamil

Giải Pháp Tuyệt Vời

Là một người bận rộn và nhiều dự án kinh doanh khác nhau, tôi lựa chọn SaleOrgamil làm đơn vị vận hành kinh doanh cho các sản phẩm của tôi. Nhanh chóng và minh bạch là điều ưu tiên nhất khi tôi lựa chọn Sale Orgamil làm đối tác.

Mr. Hùng / Cửu Gia Trường Phát

Cải thiện doanh số 200%

Trước khi tham gia vào SaleOrgami, cty tôi có doanh số thấp do chưa biết triển khai online. SaleOrgamil đã giúp tôi làm tất cả từ đóng gói, bán hàng và quảng cáo trên mạng. Đây là một giải pháp trọn gói tuyệt vời nhất mà tôi từng biết.

Mr Triều / Quickcashback

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

Vui lòng tham khảo thông tin yêu cầu khi trở thành đối tác của SaleOrgamil ở bên dưới, hoặc để lại thông tin liên hệ để được bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ tư vấn & chăm sóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *