DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE SALEORGAMIL

Tại Saleorgamil chúng tôi cung cấp các gói thiết kế website phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Với chi phí cố định và linh hoạt với các cá nhân / doanh nghiệp nhỏ đang cần triển khai thương hiệu của mình lên các kênh Online

Tìm hiểu ngay

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Gói web dành cho các khách hàng cá nhân với mục đích giới thiệu sản phẩm / giới thiệu dịch vụ hoặc buôn bán nhỏ lẻ dưới 20 sản phẩm. Saleorgamil sẽ tiến hành thiết kế và upload sản phẩm của khách hàng để bắt đầu kinh doanh ngay.

Gói web dành cho các nhãn hiệu cần chú trọng về mặt hình ảnh và nội dung. Saleorgamil sẽ thiết kế riêng dựa trên nhận diện thương hiệu của khách hàng cũng như viết mới nội dung theo yêu cầu. Gói trung bình phù hợp cho các nhãn hiệu có dưới 100 sản phẩm.

Gói tuỳ biến website cao nhất dành cho khách hàng. Dành riêng cho các doanh nghiệp cần yêu cầu tuỳ biến cao như : thương mại điện tử trọn gói, đặt phòng khách sạn / đặt tour du lịch hoặc các hệ thống Affiliate, hệ thống quản trị nội dung v.v… Saleorgamil sẽ thiết kế và đảm bảo vận hành cho khách hàng.

Về dịch vụ thiết kế SaleOrgamil

SaleOrgamill cung cấp giá cả dịch vụ một cách công khai để bạn biết chính xác ngân sách dự định của bạn sẽ phù hợp với gói dịch vụ nào. Chúng tôi mong muốn cung cấp những dịch vụ với mức giá cạnh tranh trong ngành digital. Hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ không bao giờ có chi phí phát sinh ngoài những chi phí đã liệt kê.

Saleorgamil đã làm việc với hàng trăm khách hàng trong những năm qua và luôn thực hiện các dự án một cách nhanh chóng và đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng kèm theo lời khen ngợi. Chúng tôi đã thực hiện toàn bộ chiến lược tiếp thị của một số công ty lớn và chưa bao giờ làm họ thất vọng.

LIÊN HỆ SALEORGAMIL

Bạn có vấn đề thắc mắc cần tư vấn? Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

saleorgamil@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *