NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA SALEORGAMIL AFFILIATE

Bán hàng Affiliate có rất nhiều lợi thế, mà rõ ràng nhất là bạn có thể bán các sản phẩm mà không cần phải sản xuất hay cung cấp sản phẩm đó.

[/col] [/row]
[/section]

HƯỚNG DẪN TRỞ THÀNH SALE ORGAMIL AFFILIATES

Với 4 bươc cơ bản sau bạn sẽ trở thành một nhà phân phối chính thức của Sale Orgamil. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc không biết cách thức mua hàng và đăng ký xin vui lòng xem qua hướng dẫn chi tiết ở trang bên dưới.
Trung tâm hướng dẫn nâng caoLiên hệ hỗ trợ

MUA SẢN PHẨM

Mua một sản phẩm bất kỳ trong hệ thống cửa hàng online của chúng tôI. Hoàn tất thanh toán và trở thành một affiliates chính thức của Sale Orgamil.

LẤY LINK CHIA SẼ

Ghé thăm trang quản trị hệ thống để có thể lấy link chia sẻ và bắt đầu kinh doanh. Ngoài ra quý khách có thể tạo được link tracking riêng cho từng chiến dịch quảng cáo.

QUẢNG CÁO & GIỚI THIỆU

Quảng bá link chia sẽ của bạn qua nhiều kênh online miễn phí như zalo, facebook, email hoặc tiếp cận trực tiếp khách hàng. Mỗi Kênh quảng bá đều có thể theo dõi chỉ số chuyển đổi.

YÊU CẦU RÚT TIỀN

Sau khi đơn hàng chia sẻ được xác nhận thanh toán thành công. Hệ thống sẽ hiển thị chi tiết cho đơn hàng này. Bạn có thể yêu cầu rút tiền ngay và tận hưởng thành quả của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *