Saleorgamil.com
Kinh doanh không giới hạn

Hệ thống Affiliate Marketing giúp kết nối hàng hóa giữa người mua và người bán một cách nhanh chóng dễ dàng và linh hoạt.

 • Đối tác sản xuất có hệ thống tiêu thụ hàng hóa lớn.
 • Người tham gia (Pulisher) có thể kiếm được thu nhập cao.
 • Người mua hàng có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng.
Tìm Hiểu Ngay

Chương trình dành cho đối tác

Giới thiệu về Sale Orgamil

Saleorgamil là trang thương mại điện tử, Kết nối doanh nghiệp, Kết nối người tiêu dùng. Mang lại giá trị , lợi nhuận cao cho các đối tác trên toàn quốc.Giúp thành viên có được thu nhập thụ động tốt nhất

TÌM ĐƯỢC NGUỒN HÀNG TỐT VÀ LỢI NHUẬN CAO

SaleOrgamil là hệ thống trung gian giúp kết nối những nhà cung cấp, đối tác sản xuất hàng chất lượng cao đến với người bán. Giảm thiểu các bước trung gian và những khó khăn khi tìm nguồn hàng để kinh doanh.

BẮT ĐẦU KINH DOANH VÀ KHÔNG CHỊU RỦI RO

Với các hình thức kinh doanh truyền thống, bạn phải gánh rủi ro về hàng tồn kho rất lớn, chưa kể đến các yếu tố vận hành khi kinh doanh. Với Gói Bắt Đầu có chi phí vô cùng linh hoạt, bạn sẽ phát triển hệ thống của mình mà ko phải chịu bất kỳ rủi ro nào.

TỐI ƯU CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN VẬN HÀNH

Tất cả đơn hàng của bạn sẽ được xử lí bằng hình thức FBS (Fullfillment by SaleOrgamil). Ngay khi nhận được đơn đặt hàng, khâu thanh toán, đóng gói và gửi hàng đều được chúng tôi xử lí. Bạn không phải bỏ bất kỳ chi phí nào từ khi giới thiệu được đơn hàng thành công.

Mở RỘNG KINH DOANH NHANH CHÓNG NHẤT

Mọi vấn đề về vận hành đều được chúng tôi làm thay giúp đơn giản hóa quá trình mở rộng kinh doanh của bạn. Với chiết khấu mua hàng được thanh toán nhanh chóng. Bạn sẽ có chi phí để mở rộng kinh doanh. Đây là lợi thế mà Affiliate Marketing đem lại cho bạn.

Dành cho Doanh Nghiệp

Với lợi thế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khai thác thương mại cũng như xuất nhập khẩu hàng hóa, Sale Orgamil có thể giúp các nhà sản xuất và đối tác của mình bán hàng số lượng lớn.

 • Hỗ trợ bán hàng dành cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ truyền thông/ marketing sản phẩm
 • Hỗ trợ trưng bày sản phẩm trên các siêu thị liên kết
Xem Chi Tiết

Dành cho Cá Nhân

Dành cho những cá nhân muốn bắt đầu kinh doanh nhưng hạn chế về vốn cũng như không muốn nhận nhiều rủi ro khi tự bắt đầu. Sale Orgarmil có chương trình Affiliate bán hàng nhận chiết khấu dành cho các cá nhân mong muốn được phát triển một hệ thống kinh doanh cho riêng mình với số vốn tốn thiểu nhất.

 • Bắt đầu đơn giản và dễ dàng
 • Vốn kinh doanh tối thiểu & không có rủi ro tồn kho
 • Minh bạch và rõ ràng từng giao dịch
 • Dễ copy và sao chép
 • Hỗ trợ 247
Xem Chi Tiết

LÀM SAO ĐỂ KINH DOANH với Sale Orgamil

Chỉ với 3 bước đơn giản nhất được mô tả dưới đây, bạn sẽ hình dung ra cách mà SaleOrgamil hoạt động và biết được cách thức kinh doanh mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia được.

Lựa chọn sản phẩm ưa thích

Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm kinh doanh mà bạn cảm thấy phù hợp với mình hoặc đơn giản là những sản phẩm đang Hot trên thị trường. Với số lượng mặt hàng cập nhật thường xuyênđối tác kinh doanh rộng khắp. Bạn sẽ rất linh hoạt khi tham gia vào hệ thống kinh doanh của Sale Orgamil.

Giới thiệu và quảng bá sản phẩm

Khi bạn lựa chọn được một sản phẩm tuyệt vời hãy quảng bá nó đến tất cả mọi người, tất cả mọi nơi mà bạn có thể nghĩ đến. Tận dụng những kênh miễn phí như Zalo, Facebook, Email và hơn hết là truyền miệng. Hệ thống kinh doanh của bạn sẽ nhanh chóng được mở rộng.

Nhận ngay chiết khấu bán hàng

Với hệ thống kiểm tra đơn hàng dễ dàng, bạn có thể nhận được chiết khấu khi bán được hàng trong tíc tắc. Việc quản lí giới thiệu và chiết khấu bán hàng được thực hiện dễ dàng thông qua bảng quản lí riêng. Ngoài ra với chính sách thanh toán linh hoạt của Sale Orgamil, bạn có thể Yêu cầu rút tiền BẤT CỨ LÚC NÀO.

TIN TỨC NỔI BẬT

Bắt đầu hệ thống kinh doanh của bạn ngay cùng Sale Orgamil – Kinh doanh không giới hạn.

ĐĂNG KÝ NHÀ CUNG CẤP ĐĂNG KÝ NHÀ PHÂN PHỐI